Ứng Dụng Di Động Trong Tư Duy Logic – Toán Học

Tư duy logic toán học thể hiện ở khả năng làm việc với các con số, năng lực logic, suy luận và lập luận chặt chẽ. Đây là yếu tố bẩm sinh của mỗi người. Tuy vậy chúng ta vẫn có thể cải thiện năng lực tư duy logic bằng cách luyện tập thường xuyên. Sau đây là 5 ứng dụng di độngsử dụng  để tăng tư duy logic nhé!

tri-thong-minh-logic 

>> Phát triển trí thông minh logic – Toán học cho trẻ

>> những điều cần biết khi cha mẹ muốn con học toán tư duy logic – Toán học 

1. Lumosity

Đây là một ứng dụng được tạo ra bởi các nhà thần kinh học với mục đích giúp não bộ cải thiện một số khu vực bên trong. Trò chơi nằm trong ứng dụng này sẽ giúp bạn cải thiện trí nhớ, tập trung, linh hoạt và tốc độ xử lý thông tin, giải quyết vấn đề. Theo các nhà sáng chế ứng dụng thì bạn chỉ cần chơi khoảng 5-10 phút mỗi ngày cũng có thể tăng cường khả năng tư duy và chỉ số IQ.

2. NeuroNation

Những bài tập trong ứng dụng này là miễn phí để chúng ta rèn luyện trí não. Các bài tập chủ yếu hướng vào 3 mục là ghi nhớ, tập trung và logic. Khi muốn tiến lên cấp độ cao hơn bạn phải hoàn thành cấp độ thấp theo thứ tự. Đặc biệt, ứng dụng này sẽ đánh giá được ưu điểm, thế mạnh trong cách tư duy của bạn.

3. Elevate 

Đây là ứng dụng giúp bạn cải thiện khả năng đọc, ghi nhớ, sự tập trung. Ứng dụng này được Apple bình chọn là app hay nhất trên iPhone vào năm 2014. Bạn sẽ cảm thấy được thư giãn vì những trò chơi nhỏ có tính giải trí với hình thức, luật chơi đa dạng.

4. Peak 

Ứng dụng này cũng giúp chúng ta cải thiện sự tập trung, linh hoạt và trí nhớ. Khi kết thúc mỗi trò chơi, phần mềm sẽ đánh giá và phân tích kết quả dạng biểu đồ. Nhờ vậy mà bạn có thể so sánh với người chơi khác. Từ đây bạn sẽ xây dựng cho mình một giáo án luyện tập cá nhân để cải thiện những hạn chế trong khả năng tư duy.

5. Fit Brains Trainer

Ứng dụng này có đến 360 trò chơi và câu đố. Nhờ đó bạn sẽ được rèn luyện trí óc và suy luận logic. Các trò chơi được sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó để tạo thử thách cho người chơi. Muốn cải thiện thành tích của bản thân bạn có thể so sánh với kết quả của người khác để tăng thời lượng chơi lên nhiều hơn.

Trên đây là 5 ứng dụng phổ biến giúp con người cải thiện chỉ số IQ, tư duy logic một cách đơn giản.  Đây là một phương pháp khoa học giúp mỗi người phát hiện ra tính cách bẩm sinh và năng lực của bản thân. Ngoài chỉ số tư duy logic