Lý do các em nên học thầy Nguyễn Thế Anh

Lý do các em học sinh nên học thầy Nguyễn Thế Anh

Tại sao các em học sinh nên học thầy Nguyễn Thế Anh? Tại sao tỷ lệ đỗ của các em học sinh khi học thầy lại đạt tỷ lệ ~100%?  Bài viết này sẽ cho các em và các vị phụ huynh thấy. 

Dưới đây là khoảng hơn 30 vấn đề mà 99,99% các em học sinh đều gặp phải

 1. Các em học sinh đang có học lực Trung bình- khá thậm chí là yếu do không có Phương pháp học, không biết bắt đầu Học từ đâu? ==>Thầy sẽ là người giúp các em không những lấy lại kiến thức mà còn nâng cao khả năng tự học.
 2. Các em học sinh HỌC mãi vẫn không giỏi? Ngồi mòn ghế ở các nơi khác mà vẫn không tiến bộ==> Thầy sẽ chỉ cho các em 3 bước để TỰ HỌC MÀ VẪN GIỎI.
 3. Các em học sinh năm trước chỉ đạt điểm thi Trung Bình – Khá và năm này muốn thi vào trường Top 1.=> Hãy gặp Thầy.
 4. Các em muốn gia nhập Top 10 Bạn học giỏi nhất lớp, thậm chí là nhất trường=> Bí mật sẽ được giải đáp. Vì thầy đã từng Đội sổ  nhưng trở lên Đứng đầu trong vòng 1 năm và duy trì ĐỈNH CAO đó.
 5. Các em muốn có phương pháp học hiệu quả mà lại tốn ít thời gian hơn là ngồi cặm cụi trong đống tài liệu được share free trên mạng.=> CÓ THẦY ĐÂY RỒI.
 6. Các em muốn có tài liệu tham khảo và lộ trình học tập sáng tạo nhất để đạt mục tiêu trong vòng từ 1-3 tháng=> Hãy để Thầy giúp Vì thầy đã từng giúp nhiều em trong vòng 2 tháng từ 1 lên 7 điểm, đồng thời từ 7 lên 9 thậm chí là 10. Kinh nghiệm đầy mỉnh rồi.
 7. Các em muốn đỗ vào các trường TOP 1: Đại học Ngoại Thương, Kinh tế quốc dân, Dược, Y Hà Nội, An ninh, Cảnh sát, Quân y….=> Ngoài chịu khó còn phải tím đúng Thầy.
 8. Các em muốn học ở nơi mà Tỷ lệ đỗ luôn đạt 100% dù xuất phát điểm có khác nhau từ Yếu – Trung bình- Khá giỏi.=> Bí mật
 9. Các em muốn học ở một nơi mà lớp nâng cao đạt trên 9 điểm/ môn.=> Điểm 9,10 trong tầm tay
 10. Phương pháp giáo dục và Kiến thức truyền đạt được Cá nhân hóa đến từng học sinh. Các em sẽ có một cách học sao cho phù hợp với tư duy và nhận thức của từng em nhưng đích đến thì giống nhau
 11. Các em dù xuất phát điểm như thế nào thì đều có thể đỗ đạt thành tài mà chỉ có Thầy mới có thể giúp các em.
 12. Các em và phụ huynh của mình từng thuê gia sư, giáo viên khác nhưng vẫn không hiệu quả. Các em muốn cảm giác làm được tất cả các bài và tư duy vượt trội thì hãy đến gặp Thầy.
 13. Các em thường mắc lỗi: Trình bày, Tính toán sai, Tư duy chậm, Không nhớ được công thức, các bước làm…. và không thể tự tay làm một bài toán?
 14. Các em là học sinh trường chuyên lớp chọn nhưng chưa thể đạt được điểm cao vào các trường TOP
 15. Các em là học sinh trường thường muốn vươn mình đạt điểm tốt vào trường lớn
 16. Các em là học sinh thi trượt năm trước năm nay muốn phục thù với mức điểm ấn tượng hơn
 17. Các em là học sinh khá –giỏi muốn đạt mục tiêu cao trong các kỳ thi
 18. Các em là học sinh trung bình – yếu=>Lấy lại kiến thức cơ bản
 19. Các em bị mất gốc đã lâu và sợ môn học này=> Lấy lại kiến thức cơ bản
 20. Các em đã đi làm nhưng chưa đỗ tốt nghiệp=> Đỗ tốt nghiệp quá dễ
 21. Các em học sinh đã đi học nhiều nơi nhưng không hiệu quả=> Thầy sẽ giúp các em
 22. Các em không biết bắt đầu học tại đâu? Học như thế nào?=> Hãy học bằng đam mê với Thầy Thế Anh
 23. Các em muốn thay đổi hình ảnh trong mắt bạn bè người thân từ một học sinh “tầm thường” thành một học sinh mà Bạn bè phải Nể phục.=> Học Thầy Thế Anh
 24. Các em muốn học để dạy lại Bạn bè và đàn em của mình về sau=> Hãy học thầy Thế Anh
 25. Các em muốn học Thầy giáo với nhiều phương pháp giải độc đáo và phương pháp truyền đạt sáng tạo đặc biệt rất phù hợp với học sinh.=> Thầy Thế Anh sẽ giúp
 26. Tại sao có những bạn học rất nhàn mà vẫn giỏi??? Tất cả sẽ được bật mí trong quá trình học thầy.
 27. Tại sao có những bạn suốt ngày cặm cụi cầm quyển sách nhưng trình độ lại không khá lên nhiều.=> Hãy để thầy giải đáp
 28. Và tại sao có những bạn rất sợ môn học này mà có những bạn lại yêu thích môn học này?=> câu trả lời sẽ có trong khi học
 29. Rất nhiều câu hỏi tại sao các em học chưa tốt? Tại sao các em phải học môn học này? … Và những câu hỏi liên quan đến Định hướng cuộc sống, định hướng nghề nghiệp sẽ được Thầy truyền dạy kinh nghiệm
 30. 1 lớp chỉ nhận tối đa 5 học sinh để ĐẠT KẾT QUẢ VÀ HIỆU QUẢ TỐT NHẤT
 31. Không nhồi nhét số lượng học sinh và kiến thức học sinh. Học sinh phải thật sự hiểu bài và đạt kết quả tốt trong quá trình học tập.
 32. Mức học phí phù hợp với Chất lượng đào tạo. Luôn có chính sách hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tinh thần hiếu học.

[su_button url=”https://www.nguyentheanh.com/dang-ki-khoa-hoc-cua-thay-nguyen-the-anh/” target=”blank” style=”3d” background=”#ef9a2d” size=”5″ center=”yes” icon=”icon: arrow-down” icon_color=”#ffffff” text_shadow=”0px 0px 0px #09184e” desc=”Hoặc gọi thầy: 0986.683.218″]ĐĂNG KÍ HỌC[/su_button]

Lý do Các phụ huynh nên cho con em học thầy Nguyễn Thế Anh

 1. Phương pháp giảng dạy hiện đại phù hợp với tâm lý và cách tư duy của học sinh.
 2. Áp dụng nhiều phương pháp tiến tiến của các nền giáo dục hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Nhật,  Phần Lan… để giúp học sinh học một cách hiệu quả nhất.
 3. Kinh nghiệm thi cử, kinh nghiệm học tập dày dặn do đã đạt những thành tích Cao trong các kỳ thi Đại học, Tỉnh Thành phố, quốc gia… ( Rất nhiều thầy cô giáo hiện nay chưa đạt trình độ được 9 điểm chứ đừng nói là 10 điểm). Có những thầy cô giáo tương lai điểm trúng tuyển không hề cao nhưng vẫn ra dạy các em thì không thể đạt kết quả tốt được. CHÚ Ý: Thầy 29.5 khối  A và 29 điểm Khối B – Toán cả hai khối đều được 10. Nhiều thầy cô đều không đạt được kì tích này.
 4. Kiến thức truyền đạt luôn được update sao cho phù hợp với Đề thi của Bộ giáo dục và đào tạo
 5. Luôn dạy các em cách tư duy tự mình làm bài chứ không dạy kiểu Đọc Chép cấp thấp như một số nơi đang áp dụng.
 6. Sâu chuỗi hệ thống kiến thức lại giúp học sinh không còn nỗi lo MẤT GỐC và vững chắc hơn trong quá trình làm bài tập KHÓ VÀ NÂNG CAO.
 7. Giúp các em tìm thấy tình yêu với môn học bởi có YÊU mới không Sợ và cảm thấy Đam mê được.
 8. Luôn luôn liên hệ sát sao với phụ huynh và gia đình học sinh để giúp các em trải qua khó khăn trong quá trình học tập cũng như khó khăn trong cuộc sống.
 9. Triết lý của Thầy là : Không bao giờ có học sinh Dốt mà chỉ có thầy không có cách dạy phù hợp.
 10. Chất lượng luôn được đảm bảo với số lượng học sinh đạt MỤC TIÊU 100% và phụ huynh tin tưởng tuyệt đối.

Tìm hiểu thêm về Thầy Nguyễn Thế Anh: Thông tin về Thầy Nguyễn Thế Anh

[su_button url=”https://www.nguyentheanh.com/dang-ki-khoa-hoc-cua-thay-nguyen-the-anh/” target=”blank” style=”3d” background=”#ef9a2d” size=”5″ center=”yes” icon=”icon: arrow-down” icon_color=”#ffffff” text_shadow=”0px 0px 0px #09184e” desc=”Hoặc gọi thầy: 0986.683.218″]ĐĂNG KÍ HỌC[/su_button]

 Phương pháp giảng dạy mà Thầy Nguyễn Thế Anh đang áp dụng cho các học sinh của mình

Phương pháp hệ thống hóa kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.Với bảng hệ thống kiến thức từ lớp 1 đến 12 từ cơ bản đến nâng cao giúp các em học sinh ở các mức độ Yếu – Trung bình – Khá – Giỏi có kiến thức cơ bản vững chắc làm bệ phóng cho quá trình nâng cao sau này.

Phương pháp Cá nhân hóa: Mỗi học sinh đều có thế mạnh và điểm yếu kiến thức riêng bởi vậy nếu các trung tâm dạy một cách ồ ạt theo một giáo trình dập khuôn máy móc sẽ giúp các em khó tiếp cận hơn kiến thức. (Tại sao thầy lại chỉ nhận 1 lớp 15 người bởi với số lượng đó thầy có thể THIẾT KẾ RIÊNG một GIÁO TRÌNH VÀ LỘ TRÌNH HỌC TẬP tối ưu nhất cho từng em học sinh. Qua đó giúp các em có được kiến thức một cách toàn diện nhất và nâng cao điểm mạnh cũng như khắc phục những điểm yếu của em học sinh đó)

Phương pháp Tự làm và tư duy: Rất nhiều nơi khác chỉ có ĐỌC – CHÉP rồi về nhưng riêng với Thầy Nguyễn Thế Anh thì các em phải làm bài tập thầy sẽ tận tình chỉ dẫn để các em tự mình làm được bài (Bởi thấy thầy làm bài rồi chép thì thấy rất đơn giản nhưng trong quá trình tự mình làm bài thì Sai lên sai xuống nhầm lẫn lung tung). Các em phải học cách tư duy và tự tay làm bài thì trình độ sẽ khắc hẳn.

Phương pháp Động viên khích lệ các em: Trong quá trình học tập, học sinh nào cũng sẽ gặp khó khăn đôi khi là sợ hãi nhưng nếu được trang bị nền tảng kiến thức tốt và tâm lý vững vàng thì các em sẽ dễ dàng vượt qua ÁP LỰC THI CỬ và đạt được nhiều thành tích CAO

Ngoài ra còn thầy Nguyễn Thế Anh còn lồng ghép nhiều Phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới như Phương pháp đa trí thông minh, phương pháp Tiếp cận dự án, phương pháp Bàn tay nặn bộn, phương pháp Bản đồ tư duy và phương pháp Lập trình ngôn ngữ tư duy… cùng với những kỹ năng Làm việc nhóm, Thuyết trình, trình bày…. Sẽ giúp các em rất nhiều KHÔNG CHỈ TRONG NHỮNG NĂM PHỔ THÔNG mà còn giúp ích Ở CÁC MÔI TRƯỜNG XÃ HỘI VÀ TRONG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC.

[su_button url=”https://www.nguyentheanh.com/dang-ki-khoa-hoc-cua-thay-nguyen-the-anh/” target=”blank” style=”3d” background=”#ef9a2d” size=”5″ center=”yes” icon=”icon: arrow-down” icon_color=”#ffffff” text_shadow=”0px 0px 0px #09184e” desc=”Hoặc gọi thầy: 0986.683.218″]ĐĂNG KÍ HỌC[/su_button]

Cách thức tuyển sinh

 

 • Gọi điện hoặc nhắn tin: Gặp Thầy Thế Anh – 0986.683.218
 • Trực tiếp đến :P602, chung cư 46, ngõ 230 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tất cả đều phải làm bài Test đầu vào khóa học. Yêu cầu phải có cả Phụ huynh và học sinh đến tham gia buổi Test để trao đổi cụ thể về tình hình học tập cũng như tính cách, thái độ của học sinh.

Chú ý: Đối với Lớp học trực tiếp – Không áp dụng đối với lớp Online.