Bùa may mắn trước khi đi thi

Bùa may mắn trước khi đi thi là một vật hot trước mỗi kỳ thi. Cứ mỗi đợt thi cử tới là ôi thôi áp lực nhiều ơi là nhiều, mấy lúc đó, thở thôi cũng đã thấy căng thẳng rồi.  Lúc này là lúc bạn cần một vật làm bùa may mắn hơn bao giờ hết, bùa may mắn vừa mang ý nghĩa chổ dựa tinh thần, vừa mang ý nghĩa tâm linh một chút.  Nhiều người không tin vào bùa may mắn, nhưng mà thậm chí những cầu thủ bóng đá, những doanh nhân, họ đều có niềm tin vào vật may mắn thì có lý do gì mà mình lại không tin.

Các em có muốn biết: Học sinh các nước làm gì trước khi thi để may mắn?

Nếu bạn tìm được vật nào đó mang lại cho mình may mắn rồi thì chúc mừng bạn, bạn thuộc số hiếm hoi đó ^^!!! Còn nếu chưa thì cũng đừng buồn, mình sẽ chỉ bạn cách biến một vật bình thường thật là bình thường trở thành bùa mang lại may mắn khi thi cử cho bạn.

bua-may-man-truoc-khi-di-thi

Bước 1: Tìm một vật bất kỳ.

Kích thước: tất nhiên bạn cũng có thể chọn một cái xe hơi làm bùa may mắn, nhưng mà không ai cho đem xe hơi vô phòng thi cả, mà nếu cho phép thì bạn cũng không đem nổi đâu. Với lại cũng không nên chọn vật quá nhỏ, như hạt đậu, hay hạt bụi, mấy thứ đó đi mấy bước là sẽ mất thôi. Tóm lại, chọn vật gì đó nhỏ và gọn, đủ để đem vào phòng thi mà không dễ mất, có thể vừa vặn để bỏ vào túi quần, hoặc túi áo: đồng xu, hòn đá, mẫu xương động vật,..

Bước 2: Truyền may mắn vào vật bạn vừa chọn.

Truyền thuyết kể lại rằng: để làm cho vật thể trở nên may mắn, bạn có thể chà xát nó trên bộ râu của một con cọp, nhúng nó vào một hố đen trong bảy phút, hoặc để cho một nàng tiên cá hôn nó. Trong trường hợp bạn không thể tìm được mấy thứ đó ^^, thì bạn có thể làm như sau: tìm một nơi thật tĩnh lặng, xếp 10 ngọn nến thành hình ngôi sao, đốt chúng lên, rồi nắm chặt vật bạn chọn trong lòng bàn tay, nhắm mắt lại và thành khẩn cầu nguyện: “Hỡi các thế lực siêu nhiên của may mắn, hãy đến và hội tụ vào vật này! Xin hãy đến đây, làm ơn hãy đến đây”. Cầu nguyện 5 lần, sau đó mở mắt ra, đặt vật vừa được ỉm bùa lên đỉnh đầu, giữ cho nó cân bằng trong 9 giây. Bạn sẽ nghe tiếng vọng lại bên trong đầu mình. Nếu bạn nghe được âm thanh đó thì coi như vật bạn chọn đã được ỉm bùa thành công.

Bước 3: Kiểm tra vật thể.

Tất nhiên là trước khi bạn đem lá bùa vào phòng thi, bạn phải test trước, có nhiều cách để test lắm, chẳng hạn như chọc ba mẹ thử xem họ có chủi mình không ^^, tất nhiên là có cách dễ hơn, chẳng hạn, bạn thử ném mẫu giấy vào thùng rác đối diện, nến xác xuất trúng trên 80% thì bùa của bạn có hiệu nghiệm rồi đó.

Bước 4: đặt tên cho chiếc bùa may mắn của bạn

Mọi thứ may mắn đều có tên gọi của nó.

Bước 5: Xạc lại may mắn cho bùa của mình.

Nguồn năng lượng của may mắn có thời gian sử dụng của nó, sau một thời gian năng lượng đó sẽ hết, do vậy, bạn cần xạc lại thường xuyên để tránh nó mất tác dụng.

Đó, hết rồi, tất cả 5 bước trên bạn có thể dung để làm bùa may mắn trong thi cử, và không chỉ được may mắn trong lúc thi hay lúc học, mà còn mang lại may mắn ở nhiều việc khác.

Còn nếu bạn KHÔNG THÍCH LÀM BÙA thì đến GẶP THẦY THẾ ANH – thầy sẽ giúp các em đỗ vào trường mơ ước bằng phương pháp học tập đỉnh cao của mình.