Học Trực Tuyến Được Nhiều Gia Đình Lựa Chọn

Lý do học trực tuyến được nhiều gia đình lựa chọn

Phương pháp  học trực tuyến giúp học sinh nâng cao kiến thức ở mọi nơi, đồng thời rèn luyện cho các em tính tự giác trong học tập.

Học trục tuyến  đã được áp dụng ở nhiều nước tiên tiến. Tại Việt Nam, số lượng người tham gia cách học này ngày càng đông và dần chiếm cảm tình của phụ huynh vì thời gian linh hoạt, chương trình học cá nhân hóa theo từng đối tượng, lại không phải đưa đón con

av_f6a43

Nhiều bậc phụ huynh cho rằng  học trực tuyến thì mình có thể tranh thủ thời gian ngồi cùng con, hiểu được mong muốn, sở thích cũng như khả năng của con đến đâu để định hướng tương lai cho bé. Hơn nữa, học cùng con cũng là thời gian chị ngồi bên, trò chuyện cùng con nên tình cảm gia đình thêm gắn kết. Đầu tiên tôi cho cháu ôn luyện kiến thức cơ bản, tham khảo kiến thức bổ trợ. Khi cháu đã nắm vững, tôi cho cháu học thêm chương trình nâng cao và làm thử một số bộ đề.

Ngoài ra có một số lý do các phụ huỵnh chọn Học trực  tuyến : nhà quá xa không có thời gian đưa đón con  , con quá nhiều chương trình học kín hết lịch ,Học trực tuyến Phương pháp học này khá thông minh và tiện ích, không chỉ giúp học sinh nâng cao kiến thức hàng ngày, ở mọi nơi mà còn rèn luyện cho các em tính tự giác, tự chủ trong học tập.

Cha mẹ cũng dễ dàng hơn trong việc quản lý, hướng dẫn và theo dõi quá trình học tập của con

Là một giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy có kết quả học tập cao  Thầy Nguyễn Thế Anh đã mở ra Khóa học online dành cho các bạn lớp 9 ôn thi vào 10 Khóa học giúp các em nắm vững kiến thức và làm chắc các dạng bài tập ,đồng thời nâng cao dạng khó để đạt mức điểm 9,10

 Tham khảo link khóa học tại đây : https://thaytheanh.com/course/toan-9-on-thi-vao-10/