Học Vinschool ,Nên Hay Không Nên ?

Tìm Hiểu Về Trường Vinschool Để Có Cái Nhìn Chính Xác Hơn .

Cũng như tâm lý một số trường khác ,các bậc  phụ huynh vẫn cứ loay hoay tìm hiểu cho con mình một ngôi trường phù hợp .Với Vinschool thì sao ,Cha me đã tìm hiểu cho con những gì ,ngôi trường này có gì hay ,có gì nổi trội để Cha ,Me đặt trọn niềm tin cho con .Các bậc phụ huynh hãy tự tìm cho mình câu trả lời bằng những ý kiên phản hổi ,đánh giá một cách chính xác nhất .

Hệ thống  giáo dục mang tính toàn diện .

Vinschool là trường liên cấp từ bậc mầm non lên tới trung học phổ thông ,trường được trang bị giáo dục hiện đại ,ưu việt và hướng tới nền giáo dục quốc tế .Vinschool còn hướng tới phát triển theo “5 trong 1 ” với các chương trình : Tiếng anh tăng cường, giáo dục thể chất, kỹ năng sống và nghệ thuật để giúp các bé phát triển toàn diện.

Tại Vinschool có 2 chương trình học, đó là: Chương trình giáo dục toàn diện Vinschool (Lớp 1 – Lớp 12) và Chương trình tiếng Anh Cambridge (Lớp 1 – Lớp 12).

Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo để có kết quả tốt hơn : 

                                    Lớp học thêm Toán của học sinh Vinschool

                                    Địa điểm học toán tin cậy ỏ Hai Bà Trưng ,hà nội

 

vinschool1bber-1507641772175

Cơ sỏ vật chất hiện đại :

Trang thiết bị rất hiện đại và đa dạng ,rất nhiều phòng học hiện đại như :  phòng nhạc, họa, tin, múa, thí nghiệm sinh – hóa… đều đáp ứng được các tiêu chuẩn và đầy đủ dụng cụ cho học sinh học tập.

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao tâm huyết với nghề :

giáo viên luôn đồng hành cùng học  sinh để khắc phục những khó khăn ,vướng mắc khoogn chỉ trong học tập mà trong cả tâm lý .luôn đưa ra giá trị cốt lõi :

-Tâm: Tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.

-Tầm:Có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện.

-Tài: Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.

Đối với nàh trường đảm bảo thu nhập cho giáo viên : tạo mọi điều kiện để giáo viên có thu nhập đảm bảo ,ddeerc huyên tâm dạy học ,nghiên cứu và sáng tạo , để đem lại chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế

Ưu tiên học sinh tiền năng ,khuyến khích sự phát triển cá nhân .

ỏ đây môi trường học tập thoải mái để phát huy sựu sáng tạo ,ưu tiên các học sinh có tiêm năng ,có thái độ học tập tốt và tạo điều kiện tốt nhất để phát triển .ngoài ra có những trường hợ học sinh có thành tích xuất sắc nhưng điều kiện gia đình khó khăn ,nhà trường sẽ tạo điều kiện trao những xuất học Bỗng toàn phần ,bán toàn phần để hỗ trợ các em hàng năm .

Đặt mục tiêu học sinh là công dân toàn cầu ,công dân số :

Đặc biệt với mục tiêu đào tạo công dân toàn cầu nhưng vẫn giữ được bản sắc Việt, có thể hiểu sâu sắc và là những nhà lãnh đạo thành công trong môi trường văn hóa đặc thù của Việt Nam .