Sách luyện thi chuyên ngoại ngữ mới nhất

Sách luyện thi chuyên ngoại ngữ mới nhất – cực kỳ quan trọng cho mỗi em học sinh trước khi có ý định thi vào trường chuyên ngoại ngữ. Đây được ví như bộ bí kíp giúp các em học sinh tự tin trước khi vào kỳ thi quan trọng vào ngôi trường chuyên ngoại ngữ đầy kiêu hãnh+ tự hào.

Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo thêm về lớp luyện thi chuyên ngữ của thầy Thế Anh tại đây

sach luyen thi chuyen ngu

Sách luyện thi chuyên ngoại ngữ – môn Toán  của thầy Cảnh Duy, Thành Văn

Sách luyện thi chuyên ngữ môn Văn của cô Giang.

sach luyen thi chuyen ngu 1sach-luyen-thi-chuyen-ngu-2018

Ngoài các tài liệu sách luyện thi bán tại các hiệu sách thì có một tài liệu luyện thi chuyên ngoại ngữ mà luôn được học sinh khao khát đó là “Tài liệu luyện thi chuyên ngữ -tuyệt chiêu của thầy Thế Anh” hiện tại chỉ biên soạn riêng cho các học sinh học thầy Thế Anh 

Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo thêm về lớp luyện thi chuyên ngữ của thầy Thế Anh tại đây

Những điều cần biết về chuyên ngoại ngữ mới nhất

Đề thi thử lần 03-2018 chuyên ngoại ngữ (CỰC QUÝ HIẾM)

Tài liệu thi chuyên anh -chuyên ngoại ngữ tham khảo thêm – Sách luyện thi chuyên ngoại ngữ 

1. Destination B1: Grammar and Vocabulary with answer key: sách này dành cho các bạn lớp 6.
2. Destination B2: Grammar and Vocabulary with answer key. Sách này dành cho các con lớp 7, lớp 8. Quyến này như là kiến thức nền cho các con định thi chuyên Anh. 
3. Destination C1 and C2: Grammar and Vocabulary with answer key. Sách này dành cho các con lớp 8, lớp 9. 
4. Tuyển tập đề thi OLYMPIC 30 tháng 4. Quyển này mỗi năm có một quyển. Quyển theo năm này gồm đề thi chính thức của năm đó và các đề thi do các tỉnh đề nghị gửi lên Ban tổ chức kỳ thi và được tập hợp lại một quyển. Ngoài các quyển từng năm còn có quyển Tuyển tập 20 năm đề thi chính thức (có 2 quyển: Tuyển tập 20 năm đề thi Olympic lớp 10 và Tuyển tập 20 năm đề thi Olympic lớp 11). Các bạn muốn thi chuyên Anh nên làm 2 đến 3 quyển đề thi Olympic 30 tháng 4. Shop có gần đủ các năm từ 1999 đến 2017. Số lượng sách in có hạn.

5. First Certificate Languaguage Practice. Michael Vince. Bạn nào cần review lại kiến thức ngữ pháp cơ bản thì quyển này là lựa chọn tốt. Ngoài ra ở phần cuối là series các bài học và bài tập về từ vựng theo một số chủ đề khá hay và bổ ích.

6. Advanced Language Practice, Michael Vince.

7. Điền từ vào đoạn văn tiếng Anh của Vĩnh Bá, NXB Đại học Sư phạm.

8. Hướng dẫn ôn tập và làm bài thi tiếng Anh của Vĩnh Bá, NXB Đại học Quốc gia HN.

9. English Essays for Secondary Students. Quyển này phục vụ cho việc viết luận của các con.

10. Collins Cobuild Idioms Workbook.

11. Pros and Cons.

12. PHRASAL VERB ORGANISER.

Trên đây là các sách học nâng cao kiến thức và là các tài liệu các cô dạy thêm chuyên Anh dùng cho các con. Còn sau đây là các bộ đề thi vào các trường chuyên như Ams, chuyên ngữ, chuyên sư phạm:

13. Bộ đề thi chuyên Ams môn tiếng Anh. Bao gồm cả đề điều kiện và đề Anh chuyên, đề thi thử và đề thi chính thức của các năm.

14. “26 Đề tiếng Anh chuyên THCS bồi dưỡng học sinh giỏi”.

15. Bộ tài liệu ôn thi vào trường chuyên ngoại ngữ, Đại học Quốc gia: gồm ba môn (toán, văn, anh). Mỗi môn có 1 quyển đề thi và hd giải + 1 quyển tlhd ôn thi. Đối với môn văn có thêm quyển luyện tập ôn thi vào lớp 10cnn, môn toán có thêm quyển luyện tập ôn thi vào lớp 10cnn + quyển hd ôn thi trắc nghiệm. Bộ này có 9 quyển tất cả. 
16. Bộ tài liệu ôn thi chuyên Anh vào trường chuyên Đại học Sư phạm gồm 3 quyển 3 môn toán, văn, anh.