Phụ Huynh Cần Vào Cuộc , Để Con Học Tốt Hơn !

Các phụ huynh cần vào cuộc giúp đỡ con mình  bỏ ngay những thói quen xấu này ! 

1. Xao nhãng việc học

Trong học kì 1, nhiều bạn teen vẫn chịu ảnh hưởng từ không khí nghỉ hè, cộng thêm suy nghĩ trong dịp này thầy cô dễ tính nên thường chơi xả láng mà không chịu tập trung vào việc học.

Tuy nhiên , kỳ thi cuối học kỳ 1 sắp diễn ra .Điểm số trong bài thi này thường có sự phân hóa rõ rệt rõ rệt: Những bạn học sinh chăm chỉ thường có kết quả khá tốt, phong độ ổn định, còn những bạn vẫn còn ham vui thì phong độ sa sút, làm bài không đúng với khả năng học tập của mình.

Để tránh cho con mình bết bát đầu năm, cha mẹ hãy lên dây cót học tập ngay cho con em mình bằng cách khích lệ, ủng hộ đồng thời cũng tích cực quan tâm đến kết quả học tập và rèn luyện của con mình .

Kết quả hình ảnh cho bênh lười học

2. Lạm dụng sách tham khảo

Rất nhiều các bạn học sinh đang sử dụng sách tham khảo sai cách. Mục đích của sách tham khảo là hỗ trợ, bổ sung kiến thức cho các bạn  sau khi các bạn đã học và làm bài. Tuy nhiên, các bạn không nghĩ như vậy mà lại trực tiếp sử dụng sách tham khảo để đối phó với bài vở trên lớp.
Việc lạm dụng sách tham khảo sẽ khiến cho các bạn có thói quen ỷ lại vào sách, không chịu học thực chất. Về lâu dài, hậu quả của việc này là nhiều bạn bị mất gốc và tệ hơn là đến lúc thi cử lại quen thói mở sách mở vở, hay chép bài bạn.

Để tạo thói quen học tập trung thực phụ huynh cần giảng giải cho con để con hiểu vấn đề quan trọng của việc học tập 

3. Thiếu tập trung học

Nhiều bố mẹ rất yên tâm khi thấy con em ngồi vào bàn học từ tối đến khuya. Tuy nhiên, thời gian học tập nhiều là quý, nhưng vẫn không quý bằng chất lượng học tập.
Nhiều bạn học vài tiếng nhưng những gì học được lại không bằng bạn chỉ học trong một tiếng. Nguyên nhân là vì không tập trung học hành.

Các phụ huynh có thể giúp con em mình học tập trung hơn bằng cách tìm hiểu những khoảng thời gian con học vào nhất để sắp xếp học vào khoảng thời gian đó.

Tuy nhiên lịch học trên trường lớp học thêm đã phù hợp với con chưa .Vì vậy các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu lớp học uy tín cho con để con không mất quá nhiều thời gian giải quyết một bài toán từ dễ tới khó .Lớp Học Thầy Thế Anh luôn dành thời gian và lựa chọn tối ưu nhất để dành cho con sự tập trung và phương pháp dễ hiểu nhất .

Học tại  lớp Học Thầy Thế Anh con sẽ được gì : 
– Trang bị kiến thức cơ bản theo chương trình sách giáo khoa.
– Thực hành kiến thức thông qua các ví dụ minh họa và bài tập bám sát nội dung bài học.
– Kiểm tra đánh giá thông qua hệ thống bài kiểm tra bám sát theo từng đơn vị kiến thức, từng chương trong sách giáo khoa.
– Đào sâu, mở rộng kiến thức trong chương trình sách giáo khoa.
– Hướng dẫn phương pháp làm bài hiệu quả thông qua việc chữa các dạng bài tập theo chương.
– Kiểm tra đánh giá năng lực với những bài kiểm tra 15 phút, 45 phút để biết xem các bạn đang bị hổng kiến thức ở đâu.
– Hỗ trợ giải đáp thắc mắc bài vở trong ngày.