Luyện thi vào lớp 10 chuyên ngoại ngữ

THPT chuyên Ngoại Ngữ là một trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong số các trường THPT chuyên tại Hà Nội .

Việc đỗ vào THPT Chuyên Ngoại Ngữ giúp các em có cơ hội học tập trong một môi trường tốt có thể phát huy thế mạnh và niềm đam mê về ngoại ngữ của mình. Qua nhiều năm kinh nghiệm luyện thi cho nhiều thế hệ học sinh đã có hàng trăm em đỗ vào chuyên Ngoại Ngữ.Qua nhiều năm kinh nghiệm luyện thi cho nhiều thế hệ học sinh đã có hàng trăm em đỗ vào chuyên Ngoại Ngữ thầy Nguyễn Thế Anh  mở lớp luyện thi vào 10 chuyên Ngữ với mong muốn giúp các em chuẩn bị kiến thức tốt nhất kiến thức để chinh phục bài thi môn toán.

Được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh có con em theo học, lớp luyện thi vào 10 Thầy Thế Anh luôn là địa chỉ học Toán tin cậy và yêu thích, thông qua việc khảo sát nhiều bạn từng là học sinh của thầy, các bạn bày tỏ niềm yêu thích vì những lý do thú vị sau đây:

67396039_1838760842936453_3585593158609666048_n

Thầy Thế Anh  được nhiều phụ huynh và học sinh biết đến nhờ trình độ chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng cho học trò, trong kỳ thi .Thầy từng đõ Á KHOA ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG – ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI Với kinh nghiệm và phương pháp học tập của mình thầy có một mong muốn cháy bỏng là truyền cảm hứng cho những thế hệ học sinh kế cận niềm đam mê và yêu thích toán học.

Khi tham gia Lớp luyện thi chuyên ngữ vào 10  các em được đội ngũ trợ giảng hỗ trợ online khi làm bài tập về nhà và có lộ trình học tập rõ ràng giúp phụ huynh và các em học sinh yên tâm trong quá trình học. Hàng tháng có các bài kiểm tra đánh giá năng lực từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Hệ thống bài tập và giáo trình được biên soạn tỷ mỉ qua nhiều năm giảng dạy sẽ giúp các em có cơ hội cọ sát với nhiều dạng bài tập khác nhau thường hay xuất hiện trong đề thi.

slide_theanh01_da-sua

LỚP LUYỆN THI CHUYÊN NGỮ VÀO 10 THẦY THẾ ANH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

 ➡ Sĩ số được giới hạn 10 bạn một lớp để đảm bảo thầy sát sao với từng học sinh và theo dõi sự tiến bộ của học sinh. 

 ➡ Thầy thường xuyên kiểm tra bài tập về nhà cũng như cho học sinh làm bài kiểm tra hàng tháng để đánh giá sự tiến bộ của học sinh.

 ➡ Học sinh được giải đáp thắc mắc hỗ trợ học tập để đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi.

 ➡ Giáo trình dạy và tài liệu được biên soạn – giảng dạy bởi chính thầy Thế Anh (Chắt lọc những dạng toán hay lạ khó cũng như các cách giải hay nhất – nhanh nhất của riêng Thầy Thế Anh). 

 ➡ Thầy Thế Anh là một trong những người đầu tiên sáng tạo ra các phương pháp giải Toán trắc nghiệm dành cho khối 12 và các giải máy tính Casio dành cho học sinh lớp 9 đi thi được giải cao và đỗ vào trường chuyên lớp chọn

Bài viết liên quan :

>> Luyện thi chuyên ngữ địa chỉ uy tín nhất hà nội

>> Những điều phụ huynh cần quan tâm khi thi chuyên ngữ

>> Lớp luyện thi Toán chuyên ngoại ngữ tốt nhất Hà Nội

 

Hình ảnh Lớp Thầy Thế Anh Luyện thi vào  10 chuyên ngoại ngữ:

 67403260_1838760906269780_723325780305641472_n

33333333

321