Luyện thi chuyên sư phạm tại hà nội

Tổng quan về Luyện thi chuyên sư phạm tại hà nội đã được thầy Thế Anh trả lời những thắc mắc dành cho thí sinh và học sinh.

1. chuyên sư phạm là trường gì? 

Chuyên Sư phạm (CSP) là 1 trường công lập trực thuộc quản lý trực tiếp của Đại học Sư phạm Hà Nội, một phần quản lí của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội và Bộ Giáo dục & Đào tạo. Là trường chuyên lâu đời thứ 2 tại Việt Nam, Chuyên Sư phạm thường đạt thành tích cao trong các kì thi THPT quốc gia, học sinh giỏi quốc gia và quốc tế với rất nhiều cựu học sinh nổi tiếng như Đại sứ – Thứ trưởng Ngoại giao Đoàn Xuân Hưng, Giáo sư Trí tuệ nhân tạo Hồ Tú Bảo, Viện phó Viện Hàn lâm Khoa học Nguyễn Đình Công, Doanh nhân Lê Đình Long, Nguyễn Tử Quảng….. Bạn có thể xem thêm tại đây

luyen-thi-chuyen-su-pham

2. kinh nghiệm thi chuyên sư phạm

Kinh nghiệm luyện thi chuyên sư phạm bao gồm những gì? Điều kiện dự thi ra sao? Bao giờ nộp hồ sơ và nộp ở đâu? học sinh phải thi những môn gì? ôn thi chuyên từ lớp mấy thì hiệu quả? … Rất nhiều câu hỏi được đặt ra nên bài viết này giúp cho phụ huynh và học sinh biết được kinh nghiệm luyện thi chuyên sư phạm tại đây

3. có nên học chuyên sư phạm hay không?

Rất nhiều phụ huynh không thích con học chuyên, nhưng cũng có rất nhiều phụ huynh ngày ngày mong muốn con đỗ chuyên sư phạm? Vậy có nên học chuyên sư phạm hay không? Bài viết này sẽ giúp các phụ huynh tự trả lời câu hỏi đó?

4. Luyện thi chuyên sư phạm ở đâu? Địa điểm ôn thi chuyên sư phạm

Hiện nay rất nhiều học sinh và các bậc phụ huynh muốn con em mình đỗ trường chuyên. Việc tự học của bản thân mỗi học sinh là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên để phần trăm đỗ chuyên sư phạm cao hơn các em cần một chương trình học cụ thể và đi đúng hướng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này quý bậc phụ huynh và các em học sinh truy cập tại đây để biết thêm thông tin. 

Từ lâu thì lớp toán thầy Thế Anh đã là địa điểm luyện thi quen thuộc của học sinh thủ đô nói chung và học sinh thi chuyên sư phạm nói riêng.  Thầy Thế Anh: 0986.683.218. Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về thầy Thế Anh tại đây

5. Học phí chuyên sư phạm

Đối với những gia đình có con em đỗ trường chuyên. Thì vấn đề tiếp theo là học phí. Vậy học phí trường chuyên sư phạm chuyên lệch ra sao với các trường bên ngoài? Học phí của lớp cận chuyên và lớp chuyên ra sao? Bài viết sau đây sẽ giúp phụ huynh giảm bớt phần nào sự băn khoăn trên.

6. Các hệ chuyên sư phạm: hệ cận chuyên và hệ chuyên

Cũng giống như các trường chuyên khác. THPT chuyên Sư Phạm cũng có hệ chuyên và hệ THPT chất lượng cao ( hệ cận chuyên). Các lớp cận chuyên có học phí, chương trình đào tạo, quyền lợi… liệu có khác gì so với các lớp chuyên? Truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

7. Học bổng chuyên sư phạm

Một số học bỏng dành cho học sinh chuyên sư phạm: như học bổng A-STAR.

8. Điểm thi và Điểm chuẩn chuyên sư phạm

Để tham khảo điểm chuẩn và điểm chuẩn học bổng chuyên của trường các năm gần đây vui lòng truy cập bài viết sau.

9. Chỉ tiêu tuyển sinh

Chỉ tiêu tuyển sinh các lớp chuyên Anh, chuyên Nhật, chuyên Văn, Chuyên Toán….xem thêm Chỉ tiêu tuyển sinh chuyên sư phạm 

10 . Hồ sơ thi chuyên sư phạm

Việc chuẩn bị kĩ càng cho việc thi vào trường THPT chuyên sư phạm ngoài việc chuẩn bị về mặt kiến thức thì việc không kém phần quan trọng là chuẩn bị đầy đủ hồ sơ. Vậy hồ sơ cần những gì? Ngày tiếp nhận hồ sơ là khi nào? Để giải đáp thắc mắc trên vui lòng truy cập tại đây.

11. Lịch thi chuyên sư phạm

Thông thường thi chuyên sư phạm sẽ tổ chức thi vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6. Phụ huynh và học sinh có thểm xem thêm ở đây: lịch thi chuyên sư phạm 2018. Lịch thi chuyên sư phạm 2019 sẽ được cập nhật thêm.

12. Đề thi và đáp án chuyên sư phạm các năm

Để ôn thi hiệu quả, theo đúng hướng. Các học sinh có ý định thi chuyên sư phạm nên làm quen với cấu trúc đề và dạng bài tập hay trên các đề của những năm trước của trường. Truy cập tại đây để tải trọn bộ đề.

Bài viết luyện thi chuyên sư phạm sẽ luôn được thầy Thế Anh cập nhật những điểm mới trong kỳ thi chuyên sư phạm để phụ huynh và học sinh chuẩn bị tốt nhất cho trước mỗi kì thi