Khóa học Hóa cơ bản lớp 12 – Luyện thi THPT quốc gia

Khóa học Hóa cơ bản lớp 12 – Luyện thi THPT quốc gia

Chắc hẳn rất nhiều em học sinh và phụ huynh đang băn khoăn không biết học Hóa ở đâu? để đỗ vào những trường đại học Top đầu ở Việt Nam.

Đáp lại sự mong đợi của các em học sinh và phụ huynh đặc biệt trên địa bàn Hà Nội, thầy Nguyễn Thế Anh có tổ chức lớp học Hóa – Luyện thi đại học 2016.

[su_button url=”https://www.nguyentheanh.com/dang-ki-khoa-hoc-cua-thay-nguyen-the-anh/” target=”blank” style=”3d” background=”#ef9a2d” size=”9″ center=”yes” icon=”icon: arrow-down” icon_color=”#ffffff” text_shadow=”0px 0px 0px #09184e” desc=”Hoặc gọi thầy Quân: 0165.676.4661″]ĐĂNG KÍ HỌC[/su_button]

Khóa học này dành cho những học sinh nào?

– Dành cho học sinh lớp 12 luyện thi kỳ thi quốc gia 2016

– Dành cho các học sinh cuối năm lớp 11 vào lớp 12

– Các em học sinh lớp 13 đã học ở nhiều nơi nhưng kết quả vẫn không được như ý.

– Các em muốn chinh phục môn Hóa với số điểm ấn tượng bằng phương pháp độc đáo.

– Chú ý: Khóa học không dành cho học sinh lớp 9 lên 10, lớp 10, mới vào lớp 11 và không dành cho học sinh mất gốc.

– Nếu không phù hợp với Khóa học trên, các em và các vị phụ huynh vui lòng xem thêm khóa học dưới đây:

Khóa học HÓA dành cho Học sinh mất gốc.

Khóa học HÓA dành cho Học sinh lớp 9 lên 10 (Trường chuyên)

Khóa học HÓA dành cho Học sinh lớp 10, lớp 11.

Khóa học HÓA chuyên sâu dành riêng cho Học sinh có nguyện vọng vào các trường TOP (Đại học Y Hà Nội, Học viện Quân y,…)

Khóa học Hóa cơ bản lớp 12 – Luyện thi THPT quốc gia  có gì đặc biệt?

Khóa học này được Thầy Nguyễn Thế Anh  + Đặng Lê Quân thiết kế dựa trên Đề thi của Bộ giáo dục và đào tạo 10 năm trở lại đây (2005-2016) và cập nhật xu thế ra đề để các em học sinh có thể đạt được điểm tối đa.  Ngoài ra áp dụng những kinh nghiệm thi cử từ nhiều thế hệ học sinh thành công để giúp các em có nhiều Kỹ năng làm trắc nghiệm.

Khóa học giúp các em rèn luyện tư duy làm đề + Học Hóa từ bản chất để nắm chắc những kiến thức cơ bản đặc biệt là Lý thuyết để áp dụng vào bài làm.

Khóa học còn cung cấp cho các em các phương pháp làm bài nhanh chóng, các bài tập khó để đạt được điểm cao trong các kỳ thi.

Khóa học giúp các em tự tin với kiến thức Hóa học không chỉ áp dụng trong các kỳ thi quan trọng mà còn giúp các em Vượt qua Nỗi sợ mang tên HÓA dần hình thành TÌNH YÊU với HÓA HỌC.

[su_button url=”https://www.nguyentheanh.com/dang-ki-khoa-hoc-cua-thay-nguyen-the-anh/” target=”blank” style=”3d” background=”#ef9a2d” size=”9″ center=”yes” icon=”icon: arrow-down” icon_color=”#ffffff” text_shadow=”0px 0px 0px #09184e” desc=”Hoặc gọi thầy Quân: 0165.676.4661″]ĐĂNG KÍ HỌC[/su_button]

Giáo viên là ai? Trợ giảng là ai?

Anh Đặng Lê Quân: Sẽ hỗ trợ Thầy Thế Anh giảng dạy khi Thầy bận việc hoặc dạy riêng cho các em trước khi vào lớp của Thầy Thế Anh. Sinh viên Đại học Ngoại thương + Chuyên Hóa Trường chuyên Tổng hợp – Đại học Quốc gia Hà Nội + Phương pháp giảng nhiệt tình dễ hiểu và thực chiến.

slide_theanh01_da sua

Phong cách giảng dạy

– Giảng dạy theo phong cách dễ hiểu, gần gũi, hiểu tâm lý của học sinh để truyền đạt nhanh chóng một vấn đề.

– Giúp dễ dàng nắm bắt kiến thức cơ bản Sách giáo khoa.

– Hình thành tư duy hóa học để học tập các bài tập chuyên sâu

– Phương pháp giải Hay – Độc – Lạ và đi từ bản chất

– Được biết nhiều phương pháp thủ thuật để tránh phương pháp học Vẹt, học kiểu NHỚ trước quên sau.

Các phương pháp áp dụng

Phương pháp Cá nhân hóa: Mỗi học sinh đều có thế mạnh và điểm yếu kiến thức riêng bởi vậy nếu các trung tâm dạy một cách ồ ạt theo một giáo trình dập khuôn máy móc sẽ giúp các em khó tiếp cận hơn kiến thức. (Tại sao thầy lại chỉ nhận 1 lớp 5 người bởi với số lượng đó thầy có thể THIẾT KẾ RIÊNG một GIÁO TRÌNH VÀ LỘ TRÌNH HỌC TẬP tối ưu nhất cho từng em học sinh. Qua đó giúp các em có được kiến thức một cách toàn diện nhất và nâng cao điểm mạnh cũng như khắc phục những điểm yếu của em học sinh đó)

Phương pháp Tự làm và tư duy: Rất nhiều nơi khác chỉ có ĐỌC – CHÉP rồi về nhưng riêng với Thầy Nguyễn Thế Anh thì các em phải làm bài tập thầy sẽ tận tình chỉ dẫn để các em tự mình làm được bài (Bởi thấy thầy làm bài rồi chép thì thấy rất đơn giản nhưng trong quá trình tự mình làm bài thì Sai lên sai xuống nhầm lẫn lung tung). Các em phải học cách tư duy và tự tay làm bài thì trình độ sẽ khắc hẳn.

Phương pháp Động viên khích lệ các em: Trong quá trình học tập, học sinh nào cũng sẽ gặp khó khăn đôi khi là sợ hãi nhưng nếu được trang bị nền tảng kiến thức tốt và tâm lý vững vàng thì các em sẽ dễ dàng vượt qua ÁP LỰC THI CỬ và đạt được nhiều thành tích CAO

Ngoài ra còn thầy Nguyễn Thế Anh còn lồng ghép nhiều Phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới như Phương pháp đa trí thông minh, phương pháp Tiếp cận dự án, phương pháp Bàn tay nặn bộn, phương pháp Bản đồ tư duy và phương pháp Lập trình ngôn ngữ tư duy… cùng với những kỹ năng Làm việc nhóm, Thuyết trình, trình bày…. Sẽ giúp các em rất nhiều KHÔNG CHỈ TRONG NHỮNG NĂM PHỔ THÔNG mà còn giúp ích Ở CÁC MÔI TRƯỜNG XÃ HỘI VÀ TRONG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC.

Học phí ra sao?

Vấn đề học phí là một trong những vấn đề mà phụ huynh quan tâm nhưng điều chắc chắn là Phụ huynh và học sinh quan tâm đến CHẤT LƯỢNG là đầu tiên.

Một lớp học của Thầy Nguyễn Thế Anh chỉ nhận tối đa 5 học sinh/ 1 lớp. Nếu đăng kí muộn vui lòng đợi thời gian xếp lớp tiếp theo.

Học phí cố định: 200k/ 1 học sinh/ buổi. (Tối đa 5 học sinh/ 1 lớp)

Sắp tới sẽ có Khóa học online dành cho các em ở tỉnh thành xa và có chi phí hạn hẹp.

Địa điểm học?

Cơ sở 1: Phòng 1001, Chung cư 46, ngõ 230 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số nhà 65, ngõ 97 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Cách thức ĐĂNG KÍ HỌC

1. Đăng kí online

[su_button url=”https://www.nguyentheanh.com/dang-ki-khoa-hoc-cua-thay-nguyen-the-anh/” target=”blank” style=”3d” background=”#ef9a2d” size=”9″ center=”yes” icon=”icon: arrow-down” icon_color=”#ffffff” text_shadow=”0px 0px 0px #09184e” desc=”Hoặc gọi thầy Quân: 0165.676.4661″]ĐĂNG KÍ HỌC[/su_button]

2. Gọi điện (Khuyến khích)

Phụ huynh và học sinh làm gì để được HỌC?

Phụ huynh và học sinh phải liên hệ trước để đến Địa điểm Học làm bài KIỂM TRA trình độ trước để Thầy Nguyễn Thế Anh đánh giá trình độ và cách học cũng như tính cách của học sinh.

Sau khi có kết quả kiểm tra, phụ huynh và học sinh thì Thầy Nguyễn Thế Anh sẽ đánh giá kết quả học tập và xem xét có nhận học viên đó hay không.

Nếu được nhận thì gia đình và thầy Nguyễn Thế Anh sẽ sắp xếp Lớp và Lịch học sao cho phù hợp với thời gian và trình độ của học sinh.

 

[su_button url=”https://www.nguyentheanh.com/dang-ki-khoa-hoc-cua-thay-nguyen-the-anh/” target=”blank” style=”3d” background=”#ef9a2d” size=”5″ center=”yes” icon=”icon: arrow-down” icon_color=”#ffffff” text_shadow=”0px 0px 0px #09184e” desc=”Hoặc gọi thầy Quân: 0165.676.4661″]ĐĂNG KÍ HỌC[/su_button]