Đại học Ngoại thương công bố điểm chuẩn 2015

Đại học Ngoại thương công bố điểm chuẩn 2015

Xem điểm chuẩn chính thức Đại học Ngoại thương 2015

Chú ý khi xem điểm chuẩn 2015 của Đại học Ngoại thương

1. Tiêu chí phụ chỉ áp dụng đối với những thí sinh có điểm BẰNG SÀN NGÀNH. Đối với nhứng thí sinh có điểm TRÊN SÀN NGÀNH được xét trúng tuyển mà không cần quan tâm đến tiêu chí phụ.
2. Đối với các em không trúng tuyển tất cả các ưu tiên đã đăng ký trong hồ sơ:
+ Nếu đạt điểm (các môn xét tuyển nhân hệ số 1) theo tổ hợp môn A00 lớn hơn hoặc bằng 26,0 điểm; A01, D01 lớn hơn hoặc bằng 24,50 điểm được xét tuyển vào ngành Luật.
+ Nếu đạt điểm theo tổ hợp môn D01 (môn ngoại ngữ hệ số 2) lớn hơn hoặc bằng 33,0 điểm được xét tuyển vào ngành Ngôn ngữ Trung.

Lịch sinh hoạt đầu khóa dành cho sinh viên ngày đầu nhập học

– Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, sinh viên sẽ được đăng ký và xếp chuyên ngành (đối với các ngành có từ 2 chuyên ngành trở lên) theo nguyên tắc:

+ Sinh viên chỉ được đăng ký vào chuyên ngành thuộc ngành đã trúng tuyển. Sinh viên trúng tuyển ngành này không được đăng ký sang chuyên ngành thuộc ngành khác.
+ Trường căn cứ vào chỉ tiêu của từng chuyên ngành và nguyện vọng đăng kí chuyên ngành của sinh viên, điểm xét tuyển của sinh viên để xếp sinh viên vào từng chuyên ngành cho đến hết chỉ tiêu.

– Sau khi nhập học thí sinh trúng tuyển sẽ được phân về các lớp sinh hoạt đầu khóa, tham gia kiểm tra phân loại ngoại ngữ để xếp lớp, đăng ký xét tuyển vào các lớp chất lượng cao, chương trình tiên tiến…. Lịch cụ thể sẽ thông báo trên Website và bảng tin ngày nhập học.

– Giấy báo trúng tuyển sẽ được gửi về địa chỉ do thí sinh cung cấp trên bì thư theo đường bưu điện trước ngày 26/8/2015. Đến ngày nhập học, thí sinh thuộc diện trúng tuyển nhưng chưa nhận được Giấy báo trúng tuyển vẫn có thể lên làm thủ tục nhập học bình thường theo lịch. Thí sinh nhận lại Giấy báo trúng tuyển vào ngày nhập học tại Phòng Quản lý đào tạo của Nhà trường.

– Thí sinh trúng tuyển cần chuẩn bị trước hồ sơ nhập học gồm:

1. Giấy báo trúng tuyển (bản photo). 
2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2014 hoặc Bằng tốt nghiệp đối với những thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước (Bản sao công chứng).
3. Học bạ THPT hoặc tương đương (Bản sao công chứng)
4. Giấy khai sinh (Bản sao công chứng).
5. Các loại giấy chứng nhận đối tượng được ưu tiên trong tuyển sinh theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Sổ hộ khẩu đối với thí sinh được hưởng ưu tiên theo hộ khẩu, Giấy khai sinh thuộc đối tượng con dân tộc, Giấy chứng nhận con thương binh, liệt sỹ…. ). 
6. Các loại giấy chứng nhận đối tượng được miễn, giảm học phí (nếu có) theo quy định tại Nghị định 74/NĐ-CP ngày 15/7/2013 (Bản sao công chứng)
7. Bản photo chứng minh thư, 04 ảnh cỡ 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh, số báo danh sau ảnh).
8. Phiếu báo thay đổi hộ khẩu (theo mẫu) do Công an Phường/Xã cấp (đối với các trường hợp thay đổi chỗ ở và nộp cho nơi đăng ký tạm trú).
9. Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự do Ban chỉ huy quân sự cấp huyện cấp, Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do Ban chỉ huy quân sự cấp xã nơi cư trú cấp (đối với nam).
10. Giấy chuyển sinh hoạt Đảng (nếu có, nộp về Ban tổ chức Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội. Số 1A, phố Trần Phú, quận Hà Đông, TP. Hà Nội).
11. Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Sổ đoàn viên.
Sau 02 tuần kể từ ngày nhập học, thí sinh trúng tuyển không đến nhập học sẽ bị xóa tên khỏi danh sách.