Các Địa Chỉ Luyện Thi Chuyên Ngữ Uy Tín Ở Hà Nội

Các địa chỉ luyện thi chuyên ngữ uy tín ở Hà Nội

Việc đỗ các trường chuyên trên Hà Nội là một điều rất đáng tự hào đặc biệt là trường chuyên ngoại ngữ nơi mà ao ước của rất nhiều phụ huynh và học sinh.

Là một trong những địa chỉ  ,thầy cô giáo nổi tiếng luyện chuyên ngữ với nhiều học sinh theo học và đỗ rất cao vào trường chuyên ngữ với các phương pháp làm trắc nghiệm rất đặc biệt, một số trường ,thầy cô chuyên ngữ  được rất nhiều phụ huynh tin tưởng là nơi luyện thi chuyên ngữ cho con em mình.

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Bài viết liên quan :

 >>Giáo viên được phụ huynh quan tâm nhất

 >> Top địa chỉ luyện thi vào 10 uy tín nhất hà nội

 >> Thầy giáo được nhiều phụ huynh trên hà nội tìm kiếm

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Trường chuyên ngữ: top những trường chuyên chất lượng nhất Hà nội được nhiều phụ huynh săn đón như : Trường chuyên Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội ,Trường THPT chuyên Ngoại ngữ,Trường THPT Hà Nội – Amsterdam………..

Trường chuyên, Toán, Lý, Hóa Đại học Quốc gia Hà Nội:

hinh-anh-15-2

Đại học Quốc gia Hà Nội có 02 Trường Trung học Phổ thông (THPT) chuyên là trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên thuộc trường Đại học Khoa học Tự nhiên gồm có 5 khối: Toán học, Tin học, Vật lý, Hóa học, Sinh học; trường THPT chuyên Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Ngoại ngữ với 6 thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Trung, Đức, Nhật. Cả hai trường THPT chuyên đều được tuyển sinh trong toàn quốc.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ :182 đường Lương Thế Vinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: +84435533349

Trường THPT chuyên Đại học sư phạm Hà Nội:

hinh-anh-14-2

Trường Trung học Phổ thông Chuyên, Đại học Sư phạm Hà Nội, tiền thân là Khối Trung học Phổ Thông Chuyên Toán-Tin của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, tên thường gọi: Phổ thông Chuyên Sư phạm hay Chuyên Sư phạm, là một trường chuyên công lập chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Hà Nội, Việt Nam, trực thuộc Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Được thành lập vào năm 1966, ban đầu, mục tiêu của Trường là bồi dưỡng những học sinh Việt Nam xuất sắc về toán học. Sau một số đợt mở rộng quy mô, Trường hiện là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực dành cho các học sinh có năng khiếu về: toán học, vật lý, hóa học, sinh học, tin học, văn học và tiếng Anh

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Nhà D – 136 Xuân Thuỷ – Cầu Giấy – Hà Nội.

Trường THPT chuyên Ngoại ngữ

hinh-anh-13-3

Được thành lập từ năm 1969 trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thuộc trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội là một trong những trường THPT có chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam.
– Hàng năm trường đào tạo ra khoảng 1200-1300 học sinh được tuyển chọn từ khắp mọi miền của đất nước. Học sinh của trường là học sinh chuyên về các thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Trung, Đức, Nhật. Từ năm 2008, học sinh của trường này đã được học thêm ngoại ngữ 2 theo nguyện vọng.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Các thầy cô chuyên ngữ:

Thầy Hồng Trí Quang cũng đữa ra những chia sẻ rất cụ thể về cách học cũng như khoanh vùng kiến thức đối với môn Toán. Với phần Đại số, học sinh làm bài tập nhiều, cẩn thận từng bước và hạn chế tối đa sai sót. Ở phần Hình học, từng bước khai thác đề bài theo hướng tư duy suy luận ngược, học sinh sẽ lần lượt tìm ra vấn đề cần giải quyết.

Cô Nguyễn Thu Trang, giáo viên bộ môn Ngữ Văn của Hệ thống Giáo dục HOCMAI lưu ý, nhiều người cho rằng, học Văn là lãng mạn, không cần rành mạch, học và viết theo cảm hứng nhưng điều này là quan niệm sai lầm của đa số học sinh, phụ huynh. Theo cô Trang, không chỉ các môn Tự nhiên, môn Văn cũng đòi hỏi học sinh phải có tư duy logic.Cô Trang cũng chia sẻ sâu hơn đối với từng phần kiến thức trọng tâm trong môn Văn theo khung thiết kế của đề tham khảo mà Sở GD&ĐT Hà Nội mới công bố, từ đó có những tư vấn cho học sinh về cách học, cách phân bổ thời gian khi làm bài thi.

 Thầy Nguyễn Trung Trinh  cũng là một thầy giáo dạy toán với phong cách dạy vô cùng hấp dẫn, dí dỏm. Với cách dạy thú vị, lôi cuốn thầy giúp các bạn học sinh biến những bài toán vô cùng phức tạp trở nên cực kì đơn giản khiến nhiều bạn ngỡ ngàng vì không nghĩ nó dễ đến thế. Ngoài việc dạy học ở trường, thầy còn tham gia giảng dạy tại trung tâm luyện thi Thăng Long được phụ huynh và học sinh tin tưởng và tín nhiệm. Thầy đã giúp cho rất nhiều học sinh vượt qua rào cản môn Toán và tự tin bước vào kì thi đại học, cao đẳng với điểm số không tồi.

Thầy Nguyễn Công Nguyên là một trong những thầy giáo dạy Toán học tại trung tâm luyện thi Đa Minh có tiếng ở Hà Nội. Thầy nổi tiếng với phân môn hình học được nhiều thế hệ học sinh biết đến và nhớ mãi. Bằng chuyên môn và phương pháp dạy học đặc biệt của mình, thầy đã giúp cho rất nhiều học sinh yếu kém và sợ hãi môn hình học trở nên yêu thích và thấy môn hình học thú vị hơn. Với cách giảng bài hay và độc đáo khiến nhiều học sinh ngưỡng mộ và bị thuyết phục. Tuy nhiên trong giờ học của thầy, bạn không nên mất trật tự, điều đó không những ảnh hưởng tới việc tiếp thu kiến thức của bạn, mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh trong đó có cả thầy. Hơn thế nữa, mất trật tự bạn có thể bị thầy cho ra khỏi lớp học.

Thầy Nguyễn Thế Anh : 

Nổi tiếng với  10 năm kinh nghiệm luyện thi môn Toán ,đã giúp hàng trăm học sinh đạt được điểm cao trong các kỳ thi quan trọng vào các trường top đầu việt nam như chuyên Tổng Hợp ,Ams ,Sư phạm ,Nguyễn Huệ …và Đại học Ngoại Thương ,Kinh Tế Quốc Dân ,Y Hà Nội .Đã giúp hàng trăm em học sinh xuất phát điểm chỉ từ trung bình -khá đã đỗ Đại Học với thành tích cao ,các em tự ti bản thân trở lên tự tin hơn trong học tập và trong cuộc sống 

Phong cách giảng dạy của thầy :

Giảng chậm tỉ mỉ ỏ những bài cơ bản dễ kiếm điểm giúp học sinh đạt điêm tối đa ỏ những bài làm được .Rèn luyện tư duy làm bài ,tư duy đọc bài toán ,để suy nghĩ cách giải và làm được những dạng tương tự liên quan .Học thầy khi đi thi ” Nhìn đề là đặt bút “( bởi các dạng bài đã luyện hết ,tu duy toán đã thuần thục thì việc làm bài chỉ còn là cộng ,trừ ,nhân ,chia )

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Trên đây là những trường chuyên và thầy cô tốt nhất Hà Nội có bề dày lịch sử, cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ đi kèm với chất lượng giảng dạy tương xứng với chất lượng đầu ra của học sinh.

Các em học sinh và phụ huynh hãy xem đây là thông tin tham khảo uy tín để chọn lựa  thích hợp với tính cách và học lực của con em mình nhé!