Các chương trình liên kết đào tạo quốc tế của Học viên Ngân hàng

Các chương trình liên kết đào tạo quốc tế của Học viên Ngân hàng

Bên cạnh các chương trình đào tạo trong nước, sinh viên Học viện Ngân hàng có thể được lựa chọn và trải nghiệm môi trường Anh ngữ thật sự với 4 chương trình được học tập và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh như:

– Chương trình cử nhân tài chính ngân hàng và cử nhân quản lý tài chính kế toán liên kết và được cấp bằng bởi đại học Sunderland của Vương quốc Anh. Chương trình liên kết Sunderland của Học viện Ngân hàng luôn tự hào với kết quả tốt nghiệp của sinh viên năm cuối cao nhất trong các trường đại học liên kết với Sunderland tại Châu Á.

– Chương trình cử nhân Quản trị Tài chính liên kết với đại học City U- Hoa Kỳ. Điểm mạnh của chương trình là khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận song song 2 bằng đại học, một bằng cử nhân của Học viện Ngân hàng và một bằng do Đại học City U cấp.

– Chương trình cử nhân chất lượng cao với các môn chuyên ngành được giảng dạy chủ yếu bằng tiếng anh, giúp sinh viên đáp ứng được yêu cầu cao của các tổ chức quốc tế trong và ngoài nước.

Sinh viên tốt nghiệp Học viện Ngân hàng thường được nhận vào học các chương trình thạc sỹ tại các trường đại học danh tiếng như: Birmingham, Sunderland, Manchester (UK); CityU, Cornell, Chicago, Michigan (USA). Ngoài ra, còn có cơ hội chuyển tiếp học chương trình thạc sỹ kế toán tài chính và quản trị liên kết với Đại học Berlin của Đức ngay tại Học viện.

Hơn nữa, trong khi theo học tại Học viện Ngân hàng, sinh viên có thể tham gia các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học danh tiếng vương quốc Anh, Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, Úc, Liên bang Nga, Đài Loan…. Đây không chỉ là cơ hội để sinh viên trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, mà qua đây sinh viên cũng có điều kiện để quảng bá văn hóa Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Theo Học viện Ngân hàng